Tổ chức lễ trao giấy chứng nhận cho trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình GDMN năm học 2018-2019

Ngày 20/5/2019 Trường Mầm non Phú Ninh tổ chức lễ trao giấy chứng nhận cho trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình GDMN năm học 2018 nhằm giúp các cháu 5 tuổi lưu giữ lại những kỷ niệm thân thiết cùng bạn bè và các cô ở trường mầm non và mở đầu một hành trình với tương lai mới ở ngôi trường Tiểu học. chính vì lý do đó, đã tổ chức buổi lễ hoàn thành chương trình cho trẻ 5 tuổi. Buổi lễ diễn ra trong không khí háo hức của các cháu học sinh khi được mặc trên mình bộ quần áo cử nhân và cũng mang đầy xúc động của cô và trẻ

– Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc để lại dấu ấn không bao giờ quên cho các cháu ra trường lên lớp 1, các bậc phụ huynh, và tất cả cùng lắng nghe bài phát biểu của Hiệu trưởng nhà trường

clip_image002

– Những âm thanh của giai điệu bài hát “Tạm biệt búp bê” vẫn còn vang mãi như những lời chia tay đầy xúc động của các cháu sắp rời xa mái trường, xa vòng tay âu yếm của cô dành cho các cháu.“Mai tôi vào lớp một rồi nhớ lắm quên sao được trường mầm non thân yêu”đã làm cho ai có mặt trong buổi lễ cũng phải ngậm ngùi vì sự chia tay bịn rịn dễ thương của các cháu lớp lá.

clip_image002clip 3_image002

Hình ảnh trẻ biểu diễn các tiết mục

hinh 2

Hình ảnh Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận cho các cháu 5 tuổi

– Chia tay các cô giáo các cháu mang theo bao tình thương nổi nhớ, nhớ cô nhớ bạn, nhớ những bữa ăn, những âu yếm mà các cô đã dành cho các cháu trong năm học vừa qua mà mãi mãi các cháu sẽ không bao giờ quên được.

– Kết thúc buổi lễ trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho trẻ 5 tuổi đã tạo niềm tin cho các cháu lớp lá vững bước hơn trên con đường tiến vào lớp 1 thành công. Bên canh đó việc tiễn bước 1 lớp học trò đi vào trường tiểu học, cũng là một sự thành công cho tất cả tập thể hội đồng sư phạm trường mầm non Phú Ninh và càng làm tăng thêm lòng nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người để tình cô và cháu thắm mãi không phai.