TRƯỜNG MẦM NON PHÚ NINH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học,hôm nay ngày 04/7/2022. Trường Mầm non Phú Ninh long trọng tổ chức “ngày hội ra trường của bé” nhằm đánh giá lại những việc đạt được và chưa làm được trong năm học. Đồng thời tuyên dương, khen thưởng những cháu có thành tích xuất sắc – chăm ngoan học giỏi. Buổi lễ diễn ra trong không khí háo hức của các cháu học sinh khi được nhận trên tay những phần thưởng quý giá thay cho những nổ lực không ngừng của cô và trẻ trong suốt một năm dài.47d7d5e9de021d5c4413

Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục; 100% học sinh được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt. Kết quả huy động trẻ ra lớp mẫu giáo và huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đều đạt 100%. Đội ngũ giáo viên của trường cũng đạt được nhiều kết quả cao trong các cuộc thi từ cấp trường, huyện.

f385f055fabe39e060af 17c3ab1ea1f562ab3be4

Những tiết mục múa của các cháu làm cho không khí của buổi lễ tổng kết trở nên ấm áp và ý nghĩa hơn.

9ede293ecfcf0c9155de f070f1eccb0708595116 cbd5824eb8a57bfb22b4

Lãnh đạo địa phương đến dự và phát thưởng cho các cháu.

Để đạt được những kết quả hôm nay CBQL nhà trường chúng tôi không quên sự đóng góp, giúp đỡ nhiệt tình của BĐD.CMHS, các mạnh thường quân, tổ chức, cá nhân đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ nhiệt tình của Lãnh đạo và chính quyền địa phương. Đó là món quà cổ vũ tinh thần cho cô và trò trường Mầm non Phú Ninh phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của xã nhà.

Trong thời gian tới, trường tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị đáp ứng được nhu cầu chăm sóc giáo dục trẻ và đáp ứng được các tiêu chí của trường đạt chuẩn; thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, huy động mọi nguồn lực cho giáo dục mầm non; quản lý và sử dụng cơ sở vật chất của nhà trường có hiệu quả, chặt chẽ, phát huy tối đa tính năng sử dụng đồ dùng, cải tiến chất lượng trường mầm non.