TRƯỜNG MẦM NON PHÚ NINH TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung không khí hào hùng của cả nước chào mừng cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9/2019 trường Mầm non Phú Ninh long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé, khai giảng năm học mới – Năm học 2019 – 2020

727d207997b870e629a9 (1)dự buổi Lễ khai giảng, Trường Mầm non Phú ninh vinh dự nhận được sự quan tâm và đến dự của:

– Bà Nguyễn Thị Liệp – Phó Chủ Tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Huyện Tam Nông

–  Ông Lâm Văn Rợn – UV Ban thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch Mặt Trận Tổ Quốc xã Phú Ninh

– Bà Trương Thị Cẩm Nang  – Đảng ủy viên – Ban tổ chức Đảng ủy xã Phú Ninh

– Các ông, bà đại diện cho các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, các Ban ngành đoàn thể của địa phương cùng đông đảo các bậc CMHS, các cô giáo và hơn 100 học sinh trường Mầm non Phú Ninh.

Đúng 7 giờ 30 phút, buổi lễ được bắt đầu với phần mở đầu là tiết mục múa của các bé lớp lá 2 với bài hát “Ngày đầu tiên đi học” Giai điệu của bài hát sâu lắng và đấy ý nghĩa  nói lên tẫm trạng của các bé khi ngày đầu tiên đến lớp, bỡ ngỡ, rụt rè. Làm cho  cho không khí ngày khai giảng thật nhiều cảm xúc với từng bé học sinh giúp các bé phấn khởi hơn khi bước vào năm học mới.c2539418afd9488711c8

Tiếp theo là phần Hội: Các tiết mục văn nghệ thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học sinh đã mang đến sự thành công cho buổi Lễ khai giảng của trường. Đó là những bài hát điệu múa, những trò chơi dân gian… vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé gắn liền với trường lớp, thầy cô, bạn bè, gia đình, quê hương… Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các  bậc phụ huynh.

260051c76b068c58d517 (1)

8f4423921953fe0da742715be64edc8f3bd1629e (1)Bà Nguyễn Thị Liệp – Phó Chủ Tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Huyện Tam Nông nhà trường phát quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày hội đến trường của bé – Khai giảng năm học mới của trường Mầm non Phú Ninh đã khép lại song dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CB-GV-NV và học sinh trong trường. Thay cho lời muốn nói, qua mỗi lời ca điệu múa, các bé học sinh thể hiện ước mơ về tương lai tươi sáng, mong muốn được học tập trong môi trường ngày càng hiện đại, được sự quan tâm chung tay chăm sóc của cha mẹ và của xã hội cho ngành học mầm non nói riêng và ngành giáo dục nói chung. Hi vọng trong năm học 2019-2020 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực phấn đấu của cô và trò, trường Mầm non Phú Ninh sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.