Văn nghệ mừng Đảng – mừng xuân Kỷ Hợi 2019 gây quỹ hỗ trợ học sinh nghèo

Trong niềm vui rộn ràng đón mừng năm mới, xuân Kỷ Hợi 2019, hòa chung trong không khí cả nước hân hoan đón chào mùa xuân mới,  Nhằm quan tâm hỗ trợ về đời sống vật chất, tinh thần cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Góp phần mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho những cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp bước đến trường. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái với một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Vì vậy, tối ngày 31/01/2019 trường Mầm non Phú Ninh đã phối hợp với công đoàn trường tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng – mừng Xuân Kỷ Hợi, gây quỹ “cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn” vui xuân đón tết năm 2019.

Đến dự đêm văn nghệ mừng Đảng – mừng xuân Kỷ Hợi 2019 trường Mầm non Phú Ninh được vinh dự đón tiếp

Bà Lâm Thị Tuyết Trinh trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.

Cùng tất cả giáo viên, phụ huynh học sinh của các lớp

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục múa, hát đặc sắc được biểu diễn bởi các cháu ở nhóm lớp trong trường. Trẻ được thể hiện khả năng, năng khiếu của trẻ và sự mạnh dạn tự tin, đây cũng là một trong những nội dung cụ thể hóa thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực“, “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” và thực hiện công tác xã hội hóa trong giáo dục mầm non.

hình 3

Hình 1

Hình 2 (1)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 này, nhà trường cũng đã trao tặng 07 phần quà trị giá mỗi phần quà 150.000 cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn để các cháu về vui Tết với gia đình.

Hình 4

Hình ảnh trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Trong không khí ấm áp nghĩa tình của đêm văn nghệ, ban tổ chức đã kêu gọi các tập thể, cá nhân bằng tấm lòng tương thân tương ái cùng chung tay đóng góp gây Quỹ “cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn” Qua đêm biểu diễn văn nghệ này, nhà trường đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cá nhân, tổ chức, các nhà hảo tâm với số tiền trên 2.100.000 đồng. Số tiền này đã thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” giúp cho các cháu có được 1 mùa xuân chọn vẹn và ấm áp.

Hình 5

Kết thúc đêm văn nghệ đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng cán bộ, giáo viên, nhân viên và các quý phụ huynh của trường.