TRƯỜNG MẦM NON PHÚ NINH SẴN SÀNG CHO NĂM HỌC MỚI

Những ngày này, hòa với không khí chung của cả nước đang nô nức, tưng bừng chuẩn bị cho năm học mới nói chung và ngày hội đến trường của bé – khai giảng năm học mới nói riêng, với sự chuẩn bị tích cực về mọi mặt, đảm bảo phù hợp với lứa tuổi mầm non, tạo sự vui tươi, phấn khởi, cô và trò trường Mầm Non Phú Ninh đã sẵn sàng bước vào năm học mới, phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao trong năm học 2018 – 2019.

Gần một tháng qua các cô giáo Trường Mầm Non Phú Ninh bận rộn với việc trang trí phòng học, dọn vệ sinh xung quanh trường, bổ sung mua sắm bàn ghế, đồ dùng dạy học, đồ chơi ngoài trời, các thiết bị phục vụ học tập, sinh hoạt … để chuẩn bị cho năm học mới. Đặc biệt, Ban giám hiệu đã chỉ đạo giáo viên khéo tay trang trí vẽ các hình dưới nền sân của trường và hành lang các lớp để tạo khuôn viên cho trường, lớp thêm sinh đẹp (Như các hình học, các loại rau, củ, quả, ngã tư đường phố …) vừa giúp các con áp dụng vào học tập thật hiệu quả giúp cho toàn cảnh sân trường thật lộng lẫy, đẹp mắt, giúp các con thích đến trường hơn.

a333cad11844f91aa055

Giáo viên lao động vệ sinh xung quanh trường

e6a64924e2ae03f05abf

Làm đồ dùng trang trí lớp học

fe3f79acbe085f560619
1e3ebd417ae59bbbc2f4
02388f5ff0cd119348dc
Vẽ trang trí hành lang lớp học
ce59a4340fbeeee0b7af
Sơn, vẽ lại cổng trường
7d6920f84071a12ff860
Tạo thêm khuôn viên để trẻ hoạt động ngoài trời

Để công tác dạy và học đạt hiệu quả cao, năm học này, Ban giám hiệu đã thực hiện một số đổi mới trong công tác giảng dạy. Theo đó, chú trọng rèn kỹ năng sống cho trẻ giúp trẻ biết cách chào hỏi, lễ phép với người lớn, ông bà cha mẹ… Đồng thời có thói quen lao động tự phục vụ, thói quen kỹ năng làm việc, sinh hoạt theo nhóm. Nhà trường cũng thực hiện tốt nội dung giáo dục lễ giáo cho trẻ thông qua các hoạt động tích hợp lồng ghép vào nội dung chương trình giáo dục mầm non.

Đồng thời bồi dưỡng chuyên môn cho các giáo viên mới. Nhà trường đã cử các cô giáo đi tập huấn, học tập nâng cao trình độ; Chính vì thế, chất lượng giáo viên giảng dạy của nhà trường cũng không ngừng được nâng cao. Số lượng giáo viên được duy trì ổn định và nâng chuẩn qua từng năm, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy cũng như đảm bảo về chuyên môn nghiệp vụ, nhà trường đã sẵn sàng bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới – Ngày hội đến trường của bé

831636f453b2b3eceaa3

Sắp xếp ghế ngồi cho các con dự “Ngày hội đến trường của bé”